Đối với những bạn trẻ ấp ủ ước mơ được làm việc trong môi trường Quốc tế chắc chắn đều biết rằng Tiếng Anh không còn là một lợi thế mà đã trở thành một tiêu chí (gần như) bắt buộc khi tham gia hành trình này. 

Marketing là một ngành không ngừng chuyển động, thay đổi và làm mới mỗi ngày, việc có vốn từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp cận đến nhiều nguồn thông tin và kiến thức hữu ích từ sách, báo nước ngoài, cũng như có thể giao tiếp thuận lợi với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Hiểu được nhu cầu đó, Tomorrow Marketers đã tổng hợp và biên soạn cuốn Ebook “345 thuật ngữ Tiếng Anh ngành Marketing” với những từ vựng chuyên ngành được chia theo chủ đề, có đầy đủ phiên âm, giải thích chi tiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt dành tặng các bạn trẻ quan tâm đến Marketing.

Có gì trong ebook này? 

  • 345 thuật ngữ Tiếng Anh thông dụng trong Marketing được chia theo 9 chủ đề từ Market Research, Brand, Advertising, PR, Sales, Supply Chain cho đến HR và Types of Company & Business 
  • Mỗi từ vựng đều có chú thích chi tiết, đầy đủ cả phiên âm, viết tắt, giải thích bằng cả Tiếng Anh, Tiếng Việt và ví dụ thực tế cụ thể, dễ hiểu 
  • Mỗi chủ đề đều có mô hình minh họa và chú thích cách dùng trong thực tế của các từ vựng khó và thường gặp trong thực tế 

LUYỆN TƯ DUY PHẢN BIỆN & TIẾNG ANH VÀO TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA 

Khóa học Business English trang bị cho học viên tư duy phản biện theo chuẩn bài thi GMAT (đầu vào của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới) & khả năng chủ động sử dụng tiếng Anh để trình bày lập luận của bản thân một cách logic, chặt chẽ. Sau khóa học, học viên có nền tảng tư duy phản biện vững chắc, cùng khả năng đọc hiểu một lượng lớn thông tin tiếng Anh và chủ động sử dụng tiếng Anh phục vụ cho việc ứng tuyển và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

TÌM HIỂU THÊM

Bạn muốn đọc thêm các ebook khác chứ?

Bạn quan tâm tới Brand, Digital hay Trade Marketing? Hãy khám phá thế giới marketing trong ebook của Tomorrow Marketers. 

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN EBOOK