Đối với nhiều doanh nghiệp, việc ra mắt sản phẩm mới là bước ngoặt quan trọng giúp nâng cao vị thế, mở rộng danh mục đầu tư. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là nhiều bài toán liên quan đến việc: Làm sao để màn ra mắt của sản phẩm đạt được tiếng vang tốt, Truyền tải tốt thông điệp thế nào để tạo ấn tượng với đúng đối tượng mục tiêu? Kế hoạch duy trì “sức nóng” sau thời gian chào sân cần thực hiện ra sao? 

Chiến dịch marketing ra mắt sản phẩm thiếu vắng một kế hoạch bài bản, hệ thống, không thể trả lời những câu hỏi phía trên vừa khiến sản phẩm mới trở thành “bom xịt” trên thị trường, vừa để lại nhiều hệ quả ảnh hưởng tới doanh nghiệp. 

Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Tomorrow Marketers cho ra mắt cuối ebook “Xây dựng chiến lược Content Marketing ra mắt sản phẩm mới”.

Chiến lược content marketing bài bản – chìa khóa đứng sau việc ra mắt sản phẩm mới thành công

Có gì trong ebook này?

Ebook “Xây dựng chiến lược Content Marketing ra mắt sản phẩm mới” sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về vai trò của content trong chiến dịch launching, quy trình nghiên cứu, đưa ra kế hoạch sao cho bài bản, đảm hiệu quả trong từng giai đoạn. Cụ thể, ebook này sẽ cho bạn biết:
1. Đặc trưng của việc làm Marketing ra mắt sản phẩm

Khác với các hoạt động marketing mang tính duy trì theo thời gian, kế hoạch ra mắt sản phẩm mới sẽ có một số điểm đặc biệt mà nếu không lưu tâm, bạn có thể vô tình khiến cả chiến dịch sụp đổ nhanh chóng. Ebook hé lộ cho bạn biết những nguyên nhân dễ khiến chiến dịch marketing ra mắt sản phẩm mới thất bại.

2. Quy trình nghiên cứu - Lập kế hoạch Content Marketing ra mắt sản phẩm

Việc Marketing ra mắt sản phẩm không chỉ đơn thuần là công bố tính năng, chức năng là khách hàng có thể hiểu hết được. Có 6 bước quan trọng mà kế hoạch ra mắt sản phẩm cần đi qua để đảm bảo mọi content phát ra có thể chạm đúng vào nỗi quan tâm của khách hàng.

3. Nguyên tắc xác định các “trụ cột nội dung” và cách phân phối hệ thống Content Marketing hiệu quả

Việc xác định sẵn một trụ cột nội dung (content pillar) gồm tập hợp nhiều chủ đề liên quan đến thương hiệu sẽ giúp quá trình làm content diễn ra hiệu quả hơn. Ebook sẽ giúp bạn biết cách tìm ra những content pillar đắt giá và biết cách phân phối các chủ đề này tới đúng người, đúng thời điểm.

DOWNLOAD EBOOK

4. Gợi ý kế hoạch phân chia công việc để quá trình thực thi chiến dịch diễn ra thuận lợi

Một chiến dịch ra mắt thành công cần sự đóng góp công sức, phối hợp làm việc của nhiều phòng ban. Bạn có thể tham khảo cách phân chia nhiệm vụ và cách tổ chức công việc mà ebook gợi ý để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu.

5. Định hướng cho các công việc cần làm sau chiến dịch ra mắt sản phẩm

Sản phẩm của bạn được ra mắt nhưng công việc thì chưa dừng lại ở đó. Bạn vẫn cần theo dõi các kết quả quảng cáo trực tuyến, hiệu quả truyền thông các kênh, doanh số bán hàng,...

Bạn muốn đọc thêm các ebook khác chứ?

Bạn quan tâm tới Brand, Digital hay Trade Marketing? Hãy khám phá thế giới marketing trong ebook của Tomorrow Marketers. 

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN EBOOK

©2019 Allrights reserved Tomorrow Marketers

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa
Sài Gòn: Lầu 3, 202 Lê Lai, Q1, HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)