Business case đang là một từ khóa thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích kinh doanh. Business case chính là chìa khóa để bạn phát triển mindset về kinh doanh, tầm nhìn chiến lược và thiết thực nhất là phục vụ cho công việc hàng ngày khi đi làm.

Business case không chỉ cần thiết với những người đã đi làm, mà nó còn đặc biệt được chú ý bởi những bạn sinh viên quan tâm tới các cuộc thi giải Business case. Business case chính là “đặc sản” tại các vòng tuyển dụng của những công ty tư vấn hàng đầu thế giới và cuộc thi Management Trainee của tập đoàn đa quốc gia.

Để giúp cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh có những kiến thức nền tảng về Business case-solving, Tomorrow Marketers xin dành tặng mọi người cuốn Ebook Business Case Foundation để giúp các bạn tự tin phát triển và thăng tiến.

Có gì trong ebook này? 

  • Tổng quan về Business Case: Hiểu được Business case là gì, vai trò của chúng, tại sao được các chương trình tuyển dụng tin dùng.
  • Cách tiếp cận và giải Case: Làm quen với phương pháp Problem- solving, các Framework giải case, cách Desk research và khái phá ý tưởng.
  • Cách trình bày và thuyết phục Ban giám khảo 
  • Cách lập và làm việc nhóm 
  • Chuẩn bị gì trước khi đi thi?

Bạn muốn đọc thêm các ebook khác chứ?

Bạn quan tâm tới Brand, Digital hay Trade Marketing? Hãy khám phá thế giới marketing trong ebook của Tomorrow Marketers. 

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN EBOOK

©2019 Allrights reserved Tomorrow Marketers

Hà Nội: Tầng 4, 15/41 Thái Hà, Quận Đống Đa
Sài Gòn: Lầu 3, 202 Lê Lai, Q1, HCM
Email: info@tomorrowmarketers.org
Hotline: 090.586.2499 (Ms. Yến)